Thứ Tư, 12 tháng 2, 2014

on Leave a Comment

12bet các tin tức mới nhất

12bet chính là một công ty cược kèo trực tuyến lớn, tập trung phần lớn vào việc cung cấp những sản phẩm cá cược bóng đá cùng với dịch vụ cho phân khúc châu Âu và Asia Pacific.
Ngay tại Euro, tên tuổi 12bet được quản lý của Pacific Sea Invests S.A. Europe Limited PSE, an Isle of Man company.12bet được giấy chứng nhật kinh doanh bởi UB giám sát cờ bạc Isle of Man.
Ở Asia, công ty 12bet quản lý bởi Pacific Sea Invests S.A PSI, một công ty British Virgin Islands có trụ sở ngay tại Khu kinh tế Cagayan, Philippines. Các loại hình và dịch vụ thuộc PSI thực hiện do sự quản lý cùng với luật định của Tập đoàn Giải trí và Resort First Cagayan thuộc quyền Khu kinh tế Cagayan của chính phủ Philippines.

12bet là môi trường đảm bảo và riêng tư. 12bet dùng kiểu hóa 128-bit, được sự cung cấp bởi Thawte, bảo đảm an toàn cùng với sự cá nhân cho những thông tin khách hàng. 12bet giữ toàn bộ những thông tin riêng tư về khách hàng, cùng với không bao giờ tiết lộ hoặc rao bán với các bên khác, nếu buộc do yêu cầu hợp pháp bởi Chính sách riêng tư bởi 12bet.
Nhưng, vẫn còn những nhận xét ngược nhau đến từ những bạn chơi ở 12bet. Dưới đây chính là một số luận điểm ở nhiều forum để bạn tham khảo.
"Quy định 12bet đã công bố rằng là việc đánh cược đặt ở odds nhỏ hơn 2.00 (+100) không được tính đến việc tiếp theo. Ở 12bet , khách chơi sẽ vẫn được chuyển tiếp (điểm ưa thích) là €3252 và số thắng cược sẽ được tịch thu vì không chuyển sớm như yêu cầu.
Ngoài ra một phần ba khách chơi 12bet luôn phàn nàn vấn đề lịch sử chi tiết cược. khách chơi đặt các trận đấu tại odds 1.77 (-129) và cần lưu ý là nếu ngày hôm sau tỉ lệ cược sẽ được tăng lên 2.77 (+177). Theo điều kiện đã được ghi rõ, 12bet đã vi phạm các cược.
Sự luật kỳ lạ của 12bet's hay cho là loại luật “Cầm đằng chuôi khách hàng”. Các luật kiểu này đã được tạo ra để đem lại nguồn doanh thu từ nhiều người chơi đồng ý các quy định kỳ quặc và đáng ngờ mà bản thân không có nhận thức bởi những điều như vậy. Như vậy những cố gắng này ít khi sẽ được giúp đỡ. 12bet được nhận xét về cược mở D trừ"
Đọc tiếp nhiều nội dung khác nữa click here.
Cập nhật link vào 12bet hằng ngày

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.