Thứ Bảy, 4 tháng 10, 2014

on Leave a Comment

AC Milan chạm trán Chievo: 01h45, ngày 05/10

Tin tức thể thao bóng đá w88

Milan ở mùa giải năm nay đã mang lại cho người hâm mộ những cảm xúc vô cùng khác nhau. Từ kỳ vọng sau 2 chiến thắng đầu tiên, lạc quan dù thua sát nút Juventus cho tới thất vọng tràn trề sau 2 trận hòa các tân binh Empoli và Cesena. Nhưng tất cả đều đã đi đến một mục đích đó là truyền kinh nghiệm cho HLV Filippo Inzaghi, người mới bắt đầu cầm quân tại Milan được 2 tháng.Cho dù, Chievo từng nhiều lần làm Inter Milan và AS Roma khốn khổ. Tuy nhiên, khi đối mặt với AC Milan hay Juventus thì Chievo luôn tịt ngòi tắt tiếng. AC Milan luôn vượt trội trước Chievo. Quá khứ cũng chứng minh AC Milan toàn thắng 14 trong 15 gặp Chievo.

Có lẽ HLV Inzaghi đề cao hơn nữa khâu phòng ngự. Không nhất thiết tất cả phải lao lên tấn công mà nên bổ xung những người như De Jong để số bàn thua của Milan có thể hạn chế. Trước mắt Chievo có thể sẽ được lĩnh giáo sự điều chỉnh của Inzaghi sau khi anh trải nghiệm 5 vòng tại Serie A. Quá khứ cũng chứng minh Chievo là con mồi ưa thích của Milan và khả năng các CĐV của Rossoneri tìm lại niềm vui là rất lớn.Thông tin bên lề hỗ trợ cho việc tip bóng chính xác

Theo châu Á, Milan thắng 3, thua 4 trong 7 trận bóng vừa qua và thua 3/7 trận sân nhà gần đây.

Theo châu Á, Chievo thắng 1, hòa 1, thua 6 ở 8 trận đấu vừa rồi, đồng thời thắng 3, thua 8/11 trận bóng sân khách vừa rồi.

Gợi ý kết quả

AC Milan FT

Đọc bài viêt có liên quan tại link vao w88

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.